Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn

Download Adobe Audition 2024

Adobe Audition 2024 là gì?

Adobe Audition 2024 cung cấp các công cụ trực quan, hiệu suất cao để chỉnh sửa, phục hồi, trộn và hiệu ứng âm thanh. Phần mềm cho phép bạn tạo, xóa và sửa chữa âm thanh với các tính năng mới mạnh mẽ và tích hợp liền mạch giữa các công cụ của bạn.

Chỉnh sửa âm thanh với độ chính xác vượt trội bằng Trình chỉnh sửa xem trước và Hiển thị tần số quang phổ mới. Xây dựng cảnh quan âm thanh phong phú bằng các công cụ thiết kế âm thanh như Noise Generator và Pitch Bender.

Adobe Audition 2024 có thể định vị và loại bỏ những âm thanh không mong muốn một cách nhanh chóng với Sound Remover mới. Sửa chữa hoặc thay thế âm thanh hội thoại và sản xuất. Áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng để cải thiện âm thanh của bạn và mang lại kết quả nguyên bản nhanh hơn.

Các tính năng của Adobe Audition:

  • Loại bỏ âm thanh. Dễ dàng loại bỏ các thành phần âm thanh cụ thể chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Chọn một mẫu âm thanh không mong muốn; Sound Remover sẽ quét toàn bộ clip và xóa phần tử đó khỏi bản ghi. Sửa chữa hoặc khôi phục âm thanh hội thoại và sản xuất để mang lại kết quả nguyên sơ nhanh hơn.
  • Trình chỉnh sửa xem trước. Xác nhận chỉnh sửa của bạn trước khi bạn cam kết. Với Trình chỉnh sửa bản xem trước, bạn có thể so sánh trực quan các chỉnh sửa dạng sóng, xem đồng thời nhiều phần tệp và xác nhận kéo dài thời gian trước khi áp dụng các thay đổi của mình.
  • Chỉnh sửa nhiều bản nhạc nâng cao. Các công cụ xử lý, thao tác và nhóm clip rõ ràng và toàn diện giúp tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bạn tạo các dự án nhiều bản nhạc lớn một cách nhanh chóng, áp dụng các chỉnh sửa và hiệu ứng cho nhiều clip cũng như sắp xếp âm thanh trong các dự án một cách dễ dàng.
  • Thiết kế âm thanh tiên tiến. Adobe Audition CC bao gồm nhiều công cụ thiết kế âm thanh mới và nâng cao, bao gồm Noise Generator và Pitch Bender, cho phép bạn tạo âm thanh và định hình cảnh quan âm thanh để tạo ra hiệu ứng hoàn hảo.

Link Download Adobe Audition 2024 Full

Kích thước: 1.7 GB

Pass giải nén: phanmemgoc.vn

Google-drive-button-min

Hướng dẫn cài đặt Audition 2024

  • Tải về và giải nén
  • Chạy file autoplay.exe (hoặc file Set-up trong thư mục Adobe 2024) ra như hình dưới
Adobe Audition 2024
  • Nhấn Continue và chờ cho cài hoàn tất
  • Đây là bản Full tính năng

Trả lời