Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn

Download Adobe Illustrator 2024

Adobe Illustrator CC 2024

Adobe Illustrator CC 2024 là phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn công nghiệp được hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng. Adobe Illustrator 2024 cho phép người dùng tạo mọi thứ từ đồ họa tuyệt đẹp trên web và thiết bị di động đến logo, biểu tượng, hình minh họa sách, bao bì sản phẩm và bảng quảng cáo. Adobe Illustrator cho phép người dùng tạo hình minh họa kỹ thuật số cho bất kỳ loại phương tiện nào thông qua các công cụ nghệ thuật vector. Phần mềm đi kèm với nhiều bút vẽ, hiệu ứng, kiểu văn bản, v.v. để giúp các nhà thiết kế tạo ra các hình minh họa của họ.

Adobe Illustrator cũng có các tính năng như Vẽ phối cảnh, điều chỉnh nét vẽ với các dấu gạch ngang được căn chỉnh đối xứng và chính xác, mạng đánh giá Play Adobe CS để chia sẻ trực tuyến và phê bình thiết kế cũng như Độ trong suốt của dải màu, tất cả đều nhằm tận dụng tài năng và khả năng của các nhà thiết kế để tạo ra tác phẩm tốt nhất có thể.

Adobe Illustrator CC 2024
Adobe-Illustrator CC-2024

Nó sẽ hỗ trợ nhiều thiết bị đầu vào phổ biến khác nhau, bao gồm cả máy tính bảng đồ họa mà Illustrator hỗ trợ độ nhạy áp lực. Hơn nữa, nó tương thích với các sản phẩm Adobe khác như Photoshop, cho phép nó mở các dự án từ các công cụ thiết kế khác và làm việc trên chúng một cách trực quan.

Adobe Illustrator 2024 cung cấp độ chính xác và sức mạnh với các công cụ vẽ tinh vi, bút vẽ tự nhiên biểu cảm và nhiều tính năng tiết kiệm thời gian.

Yêu cầu hệ thống Adobe Illustrator CC 2024

Trước khi cài đặt Adobe Illustrator 2024, bạn cần biết liệu hệ thống của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu hoặc được đề xuất hay không.

  • Hệ điều hành : Windows 10 trở lên.
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 16 GB RAM. 32 GB (Khuyến nghị).
  • Dung lượng ổ cứng : Cần 4 GB dung lượng trống để cài đặt đầy đủ.
  • Bộ xử lý:  Intel Core i5 hoặc AMD Ryzen 5 trở lên
  • RAM:  8GB trở lên
  • Card đồ họa:  Card đồ họa tương thích DirectX 12 hoặc card đồ họa tương thích OpenGL 4.5

Download Adobe Illustrator 2024 Full

Kích thước: 1.7 GB

Pass giải nén: phanmemgoc.vn

Hướng dẫn cài đặt Illustrator 2024

  • Tải về và giải nén
  • Chạy file autoplay.exe (hoặc file Set-up trong thư mục Adobe 2024) ra như hình dưới
Illustrator 2024
  • Nhấn Continue và chờ cho cài hoàn tất
  • Đây là bản Full tính năng

Trả lời