Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn

Download Adobe Lightroom Classic 2022

Phần mềm Adobe Lightroom 2022 là gì?

Adobe Lightroom Classic 2022 là phiên bản mới nhất của phần mềm Lightroom Classic trong năm nay, được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Nó là một công cụ hỗ trợ đắc lực của các chuyên gia nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa.

Các chuyên gia đánh giá phiên bản Adobe Lightroom 2022 Classic có thể sánh ngang với các phần mềm chuyên nghiệp như Adobe Illustrator 2022Photoshop CS6, Adobe Brige, Adobe Media Encoder,…

Phên bản Adobe Lightroom Classic 2022 có sự cải tiến nhiều về tính năng giúp việc sắp xếp và chỉnh sửa ảnh trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng hơn. Với phần mềm này, bạn có thể chỉnh sửa hàng loạt hình ảnh cùng lúc, xóa bỏ những hình ảnh bị mờ, nhiều khuyết điểm. Không chỉ vậy, mỗi người có thể sử dụng các công cụ của phần mềm để tạo ra các bản thiết kế độc đáo, mang sắc thái riêng.

Có gì mới trong Lightroom Classic 2022

Với phiên bản Adobe Lightroom Classic 2022, nhà phát triển đã bỏ khá nhiều tâm huyết và thời gian, giúp sản phẩm được tạo ra chỉnh chu hơn những phiên bản tiền nhiệm. Điều khác biệt dễ thấy nhất của Adobe Lightroom Classic 2022 so với các phiên bản trước tính là ở những tính năng.

Công cụ Masking

Sự cải tiến đầu tiên về tính năng của nhà phát triển đối với Adobe Lightroom Classic 2022 là ở tính năng Experience enhanced editing with Masking.

Ở phiên bản mới nhất này, người dùng có thể sử dụng công cụ Masking với nhiều công cụ nâng cao hơn như: các điều khiển màu Color, Luminance Range chỉnh sửa chi tiết trong ảnh, chỉnh màu trời, mắt con người,… Ngoài ra, người dufnng có thêm các công cụ như Brush, Linear, Radial Gradient trong bảng Masking Range.

Tự động chọn vật thể, vùng trời

Điểm mới tiếp theo bạn có thể thấy là tính năng Automatically select subject or sky in an image. Người dùng có thể lựa chọn chủ đề cho bức hình dễ dàng chỉ với cú click chuột. Mức độ chính xác cao nhờ sự cải tiến lớn, mang đến trải nghiệm tuyệt vời và tạo ra sản phẩm thiết kế hoàn hảo hơn.

Improved Metadata Workflow

Tính năng sắp xếp hình ảnh được bổ sung giúp người dùng có thể quản lý một khối lượng dữ liệu hình ảnh khổng lồ dễ dàng. Đặc biệt, chúng còn được hiển thị theo sở thích người dùng. Ngoài ra, tính năng có thêm chế độ Edit Only giúp tăng hiệu suất các thao tác chỉnh sửa hàng loạt dễ dàng.

Tính năng hỗ trợ ống kính và lens

Tính năng Support for new cameras and lens của phiên bản Adobe 2022 cho phép người dùng tìm kiếm máy ảnh và ống kính mới phù hợp với cấu hình thiết bị hơn.

Giao diện đơn giản hóa

Ngoài các tính năng trên, người dùng cũng sẽ thấy được những điều chỉnh mới của nhà phát triển về giao diện của Adobe Lightroom Classic 2022. Những thay đổi giao diện giúp người dùng cảm thấy phần mềm thân thiện hơn. Các file nằm ở catalog được thiết kế mới.

Cấu hình cài đặt Adobe Lightroom 2022

Cấu hình yêu cầu tối thiểu

 • Bộ vi xử lý: Intel® hoặc AMD 2 GHz hoặc nhanh hơn.
 • Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 1703 trở lên, chỉ hỗ trợ 64 bit.
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB RAM (khuyến nghị 8 GB trở lên)
 • Ổ đĩa cứng: 5 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt chương trình.
 • Độ phân giải LCD: Tương thích tốt 1024 x 768

Cấu hình để xử lý đồ họa

 • Chip AMD: GPU Radeon tương thích với DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.
 • Chip Intel: Skylake hoặc GPU mới hơn với hỗ trợ DirectX 12.
  Card NVIDIA: GPU hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.
 • Video làm việc tốt với OpenGL 3.3 và DirectX 10 cho công cụ liên quan đến GPU.
 • Yêu cầu tối thiểu 1 GB RAM video (VRAM). 2 GB VRAM chuyên dụng (khuyến nghị 4 GB) đối với màn hình lớn, có độ phân giải cao 4K và 5K.

Link Download Lightroom Classic 2022 Full 

 

Pass giải nén: 6688

Link Download Lightroom Classic 2022: https://drive.google.com/file/d/1EI2JESoJwm5-3TzWU4Eg25l_NqXUjUpf/view?usp=share_link

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Lightroom 2022

Bước 1: Ta tiến hành giải nén phần mềm Adobe Lightroom 2022

Adobe Lightroom 2022
hướng dẫn cài đặt Lightroom 2021

Giải né phần mềm bằng cách chuột phải và chọn Extract to

Bước 2: Chạy File Setup để cài đặt phần mềm

Adobe Lightroom 2022
hướng dẫn cài đặt Lightroom 2021

Ta tiến hành Double Click vào File Setup để cài đặt phần mềm

Bước 3: Chọn ngôn ngữ sau đó chọn Continue

Adobe Lightroom 2022
hướng dẫn cài đặt Lightroom 2021

Để mặc định và chọn Continue

Bước 4: Đợi 5 – 10 phút để phần mềm cài đặt hoàn tất

Adobe Lightroom 2022
hướng dẫn cài đặt Lightroom 2021

Ngồi đợi cho phần mềm cài đặt hoàn tất

Bước 5: Hoàn tất cài đặt ta nhấn Close

Adobe Lightroom 2022
hướng dẫn cài đặt Lightroom 2021

Nhấn Close để đóng phần mềm

Bước 6: Đây là giao diện phần mềm Adobe Lightroom 2022

 

Adobe Lightroom 2022
hướng dẫn cài đặt Lightroom 2021
Chạy phần mềm để sử dụng

vậy là SVSmart vừa hướng dẫn các bạn cài đặt xong phần mềm Adobe Lightroom 2022 rồi đấy. Đối với phiên bản 2022 này thì phần mềm đã được tích hợp sẵn bản quyền cho các bạn rồi. Các bạn chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn như bài viết là các bạn đã có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm này rồi, tương đối đơn giản đúng không nào. Còn ngần ngại gì nữa, hãy tải về và cài đặt ngay thôi nào.

Trả lời