Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn

Download CorelDRAW 2023 Full

Giới thiệu CorelDRAW Graphics Suite 2023

CorelDRAW Graphics Suite 2023 hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau. Tệp bạn tạo trong phần mềm này có thể được xuất sang định dạng khác để có thể chỉnh sửa trong phần mềm thiết kế khác. Một tệp được tạo bằng phần mềm khác cũng có thể được nhập để có thể mở và chỉnh sửa tệp đó trong CorelDRAW Graphics Suite. Tính năng này rất quan trọng đối với những người làm việc tự do để đảm bảo rằng khách hàng có thể mở các tệp dự án ngay cả khi họ chưa cài đặt bộ phần mềm này.

Một số định dạng tệp được hỗ trợ, ngoài các định dạng tệp CorelDraw, bao gồm Adobe Illustrator, Microsoft Word, Cơ sở dữ liệu bản vẽ AutoCAD, Định dạng tệp hình ảnh hiệu quả cao (HEIF), Adobe Flash (SWF), Adobe Photoshop (PSD) và Ảnh Kodak Định dạng tệp hình ảnh CD (PCD).

Chức năng xuất tệp cung cấp một số tùy chọn cho phép bạn xuất tất cả các trang trong một tệp, chỉ xuất trang hiện đang mở hoặc chỉ xuất các đối tượng cụ thể. Các tùy chọn này có thể xuất hiện hoặc không xuất hiện khi bạn xuất tệp, tùy thuộc vào định dạng tệp bạn chọn.

CorelDRAW Graphics Suite bao gồm một số thành phần bao gồm CorelDRAW, Corel PHOTO-PAINT, Corel Font Manager, PowerTRACE, CorelDRAW.app dựa trên web, CorelDRAW.app cho iPad, CAPTURE, AfterShot HDR và ​​hàng nghìn hình ảnh kỹ thuật số, phông chữ, mẫu và lấp đầy.

Nếu bạn chọn tùy chọn cài đặt tùy chỉnh khi cài đặt CorelDRAW Graphics Suite, bạn sẽ có thể chọn thành phần nào cần xóa và thành phần nào sẽ được cài đặt. Bạn càng loại bỏ nhiều thành phần thì bộ ứng dụng càng yêu cầu ít dung lượng ổ đĩa hơn.

Download CorelDRAW 2023 Full

Kích thước: 1.5 GB

Pass giải nén: phanmemgoc.vn

Google-drive-button-min

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW 2023

  • Giải nén file keygen-XFORCE.rar và chạy xfpsp2023 để mở Keyen, chọn product như hình dưới
Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW 2023
  • Chú ý không được đóng giao diện Keygen phía trên nhé
  • Vào thư mục CorelDRAWGraphicsSuite2023x64 chạy file Setup
Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW 2023
  • Copy Serial Number trong Keygen và điền vào Serial Number trong giao diện cài đặt CorelDraw. Lưu ý không được đóng Keygen nhé
Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW 2023
  • Nhấn Next và cài đặt cho hoàn tất
  • Sau khi cài xong, mở CorelDraw lên ra hộp thoại đăng nhập, thì đóng lại
Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW 2023
  • Nhấn vào nút Activation Code trong keygen nếu thấy như hình dưới là xong rồi!
Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW 2023
  • Mở Corel 2023 lên và dùng

Vậy là SVSmart vừa hướng dẫn các bạn cài đặt xong phần mềm CorelDRAW 2023 rồi đấy. Các bạn chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn như bài viết là các bạn đã có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm này rồi, tương đối đơn giản đúng không nào. Còn ngần ngại gì nữa, hãy tải về và cài đặt ngay thôi nào.

Trả lời