Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn

Download Foxit Reader Full Crack 2023 – Hướng dẫn cài đặt

download foxit reader 2023

Giới Thiệu Foxit Reader 2023

Foxit Reader- trình đọc PDF không xa lạ với người dùng. Được nhìn nhận là một công cụ sở hữu giao diện thông minh, tùy chọn bảo mật, thư viện plugin và hàng ngàn tính năng khó tìm được ở một trình đọc PDF nào khác. Điều quan trọng là nó thực sự ứng dụng vào thực tế rất tốt, điều này càng khiến cho người dùng tin cậy Foxit Reader hơn bao giờ hết.

Tiện ích bổ sung PhantomPDF của Foxit Reader là tính năng rất thú vị. Bạn chưa thể ngờ rằng, thông qua tính năng này, bạn có thể nhận dạng văn bản trong hình ảnh đúng không? Nhưng có đấy, PhantomPDF giúp cho người dùng quét tài liệu nhanh và chuyển tài liệu thành định dạng PDF cũng nhanh chóng.

Các Tính Năng Nổi Bật Của Foxit Reader 2023

Foxit Reader cung cấp cao tính năng bảo mật, nhờ đó mà khi mở PDF qua trình đọc Foxit Reader, các tệp PDF này chắc chắn được ngăn chặn vi-rút, tập lệnh nguy hiểm. Bằng cách sử dụng JavaScript Disable của Foxit Reader và Chế độ Đọc An toàn, bạn sẽ được bảo vệ khỏi những phần tử độc hại.

Menu bình luận cũng rất hữu ích khi bạn sử dụng phần mềm này. Bây giờ, các hình dạng phong phú không chỉ đám mây mà đa giác, hình chữ nhật và nhiều thứ khác được bổ sung vào menu ‘Nhận xét’. Các tùy chọn thì đã sẵn sàng, chỉ đợi bàn sẵn sàng truy cập các công cụ mà thôi.

Foxit Reader Full Crack 2023 hiện này còn hỗ trợ cho người dùng tính năng cộng tác và chú thích, chia sẻ dễ dàng, cộng tác hợp lý với PDF. Thật kì diệu nếu bạn biết triển khai tính năng này, nó sẽ phục vụ nhiều cho công việc của bạn, nó kết chặt sự hợp tác với nhau, và giao tiếp với nhau bằng tri thức của người dùng.

Foxit Reader đã rất thành công, phải dành khá nhiều lời khen cho Trình đọc PDF đáng tin cậy này. Một trình đọc cung cấp khả năng mở tệp PDF với tốc độ cao, cao hơn các trình đọc khác rất nhiều. Thật may mắn vì phần mềm xuất hiện sớm hơn, nó đủ để khẳng định rằng trình đọc vừa hiệu quả, vừa hiện đại. Bên cạnh cung cấp khả năng đọc chính xác, ứng dụng còn chứa đựng công cụ đánh dấu văn bản bí ẩn, chọn văn bản hoặc hình ảnh trong PDF không còn gặp trở ngại nào nữa.

Giao diện ribbon của Foxit Reader thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng hết sức lôi cuốn. Bạn có thể dễ dàng để tìm kiếm các công cụ và truy cập chúng, tùy chỉnh dải băng đơn giản, thêm các công cụ yêu thích và xóa đi những gì không cần thiết.

Download Và Cài Đặt Foxit Reader Full Crack Mới Nhất 2023

Link down:DOWLOAD

Pass giải nén:  svsmart.vn

 

GHI CHÚ:

  • Nếu bạn chỉ cần sử dụng các tính năng cơ bản như đọc file PDF, ghi chú, chỉnh sửa đơn giản thì sử dụng phiên bản Foxit Reader bên dưới nhé. Nó có dung lượng nhẹ và miễn phí vĩnh viễn.
  • Nếu bạn muốn các tính năng nâng cao hơn thì hãy sử dụng Foxit PDF Editor Pro – đây là bản Pro của phiên bản trên. Xem tại: Cách cài đặt Foxit PDF Editor Pro vĩnh viễn

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit Reader Full Crack

Để tiến hành cài đặt phần mềm Foxit Reader bạn thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn tiến hành tải file từ mục Download. Sau khi tải file xuống bạn tiến hành giải nén file ,tìm đến mục Foxit Reader và mở nó lên.

huong dan cai dat foxit reader

Bước 2: Bạn chọn OK để bắt đầu quá trình cài đặt.

huong dan cai dat foxit reader 1

Bước 3: Tại đây bạn chọn Next.

huong dan cai dat foxit reader 2

Bước 4: Sau đó bạn chọn “I Agree the agreement” để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm. Tiếp tục bạn chọn Next.

huong dan cai dat foxit reader 3

Bước 5: Bạn chọn thư mục để lưu phần mềm và chọn Next.

huong dan cai dat foxit reader 4

Bước 6: Tiếp tục nhấn Next.

huong dan cai dat foxit reader 5

Bước 7: Bạn chọn Next.

huong dan cai dat foxit reader 6

Bước 8: Tích chọn Enable Safe Reading Mode. Tiếp tục chọn Next.

huong dan cai dat foxit reader 7

Bước 9: Tích mục “Don’t install a free 15 day trial of Foxit PDF Editor” rồi nhấn Next.

huong dan cai dat foxit reader 8

Bước 10: Sau đó bạn chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

huong dan cai dat foxit reader 9

Bạn chờ quá trình cài đặt diễn ra trong ít phút sau đó chọn Finish. Và đây là kết quả sau khi bạn cài đặt thành công

Trả lời