Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn

Download Phần Mềm Lập Trình Visual Studio 2015 Pro + Enterprise

1. Visual Studio 2015 Là Gì?

Microsoft Visual Studio 2015 – cung cấp giải pháp toàn diện nhất để dễ dàng phân phối các ứng dụng trên tất cả các nền tảng của Microsoft, bao gồm điện thoại, máy tính để bàn, máy tính bảng, máy chủ và đám mây.

Với một gói MSDN bao gồm, bạn có thể truy cập vào hàng ngàn sản phẩm của Microsoft và các dịch vụ bổ sung – vì vậy bạn có mọi thứ bạn cần để thiết kế, phát triển và thử nghiệm các ứng dụng của bạn trên nhiều nền tảng khác nhau.

Microsoft-visual-studio

Đặc Điểm Của Visual Studio 2015

Đảm bảo tất cả các vai trò tham gia vào dự án của bạn có thể liên tục cung cấp giá trị với sự nhanh nhẹn, chất lượng và quy mô. Microsoft Visual Studio với MSDN cho phép bạn lựa chọn giữa Team Foundation Server cho môi trường hợp tác tự tổ chức, hoặc Visual Studio trực tuyến để quản lý dự án phần mềm của bạn trong đám mây.

Microsoft Visual Studio 2015 chứa nhiều tính năng mới và thú vị để hỗ trợ phát triển điện thoại di động đa nền tảng, phát triển web và đám mây, cải tiến năng suất IDE và hơn thế nữa. Nó cung cấp các công cụ và công nghệ tiên tiến để tạo ra các ứng dụng tận dụng các khả năng của nền tảng mới nhất.

Visual Studio 2015 cũng nhắm mục tiêu các nền tảng trước đó như Windows XP và Windows Server 2003 để bạn có thể tạo các ứng dụng mới hoặc hiện đại hóa các ứng dụng hiện có thực thi trên các phiên bản Windows trước đó trong khi tận dụng các công cụ phát triển nâng cao, khả năng chất lượng và khả năng cộng tác nhóm trong Visual Studio 2013 .

Phần mềm, dịch vụ, hỗ trợ và đào tạo – Các MSDN cho phép nhân viên IT và các nhà phát triển Java truy cập vào một loạt các tài nguyên giúp tổ chức của bạn thành công mà mất thêm một khoản chi phí nào. Microsoft Visual Studio bổ sung thêm các giá trị đáng kể bao gồm phát triển nền tảng trong C + +, nền tảng trình biên dịch mã nguồn mở NET mới, hỗ trợ C ++ 11 và C ++ 14, công cụ Apache Cordova và ASP.NET 5.

Tính Năng Của Visual Studio 2015 Pro

Visual C ++ cho phát triển điện thoại di động đa nền

Bạn có thể sử dụng Visual Studio để chia sẻ, sử dụng lại, xây dựng, triển khai, và gỡ lỗi mã di động đa nền của bạn. Tạo các dự án từ mẫu cho các ứng dụng Hoạt động gốc của Android hoặc cho các thư viện mã dùng chung mà bạn có thể sử dụng trên nhiều nền tảng và trong các ứng dụng Android gốc Xamarin.

Sử dụng IntelliSense nền tảng cụ thể để khám phá các API và tạo mã chính xác cho các mục tiêu của Android hoặc Windows. Định cấu hình xây dựng cho nền tảng gốc x86 hoặc ARM. Triển khai mã của bạn cho các thiết bị Android đi kèm hoặc sử dụng trình mô phỏng Android thực hiện của Microsoft để thử nghiệm.

Thiết lập các điểm ngắt, xem các biến, xem stack và bước qua mã trong trình gỡ lỗi Visual Studio. Trình xem LogCat hiển thị nhật ký thư từ một thiết bị Android. Chia sẻ tất cả trừ mã nền cụ thể nhất trên nhiều nền tảng ứng dụng và xây dựng chúng bằng một giải pháp duy nhất trong Visual Studio.

Công cụ Visual Studio cho Apache Cordova

Công cụ Visual Studio cho Apache Cordova, trước đây được gọi là Ứng dụng đa dụng thiết bị cho Visual Studio, giúp dễ dàng xây dựng, gỡ lỗi và thử nghiệm các ứng dụng đa nền tảng nhắm mục tiêu Android, iOS, Windows và Windows Phone từ một Visual Studio đơn giản dự án.

Visual Studio Emulator cho Android

Bạn có thể sử dụng Visual Studio Emulator cho Android hoặc trong một dự án nền tảng trong Visual Studio (Xamarin hoặc C ++), hoặc trong Visual Studio Tools cho Apache Cordova. Trình mô phỏng cho phép bạn chuyển đổi giữa các trình giả lập nền tảng khác nhau mà không có xung đột Hyper-V. Nó hỗ trợ GPS / Vị trí, gia tốc, xoay màn hình, zoom, thẻ SD và truy cập mạng.

Yêu Cầu Phần Cứng 

  • Bộ xử lý 1.6 GHz hoặc nhanh hơn
  • Tối thiểu 1 GB RAM (1,5 GB nếu chạy trên một máy ảo)
  • 4 GB đĩa cứng có dung lượng 5400 vòng / phút trên ổ cứng
  • Video DirectX 9 (độ phân giải 1024 x 768 trở lên)

2. Download Phần Mềm Visual Studio 2015 Pro

Fshare-button-min

Sử dụng key dưới đây để kích hoạt theo các bản:

Professional

HMGNV-WCYXV-X7G9W-YCX63-B98R2

Enterprise:

2XNFG-KFHR8-QV3CP-3W6HT-683CH

hoặc

HM6NR-QXX7C-DFW2Y-8B82K-WTYJV

3. Hướng Dẫn Cài Đặt Visual Studio 2015 Chi Tiết

Bước 1: Khi tải xong, giải nén file vs2015.com_enu.iso bằng Winrar, chạy trình cài đặt (file setup). Hộp thoại sau đây sẽ được hiển thị.

Bước 2: Nhấn vào nút “Install” và nó sẽ bắt đầu quá trình cài đặt.

Sau khi cài đặt thành công nó sẽ xuất hiện hộp thoại sau đây:

Bước 3: Đóng hộp thoại và khởi động máy theo yêu cầu

Bước 4: Mở Visual Studio từ Star menu, nó sẽ mở hộp thoại và lần đầu tiên có thể mất một vài phút để cài đặt.Sau khi thành công bạn sẽ thấy giao diện của Visual Studio 2015 Communication

  • Sau khi thành công bạn sẽ thấy giao diện của Visual Studio 2015 Communication
  • Bây giờ bạn có thể bắt đầu để tạo ứng dụng đầu tiên.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời