Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn

Download SketchUp Pro 2020 Full Crack

1. SketchUp Pro 2020 Là Gì?

SketchUp Pro 2020 cho Mac và Windows là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp mang lại giá trị và năng suất vô song trong các thiết kế và đồ họa 3D chuyên nghiệp.

Đây là một trong những chương trình tốt nhất khi bạn muốn có được chế độ xem 3D rõ ràng, được tính toán kỹ lưỡng về nhà, văn phòng, tòa nhà, dạy học sinh hình học hoặc để tạo mô hình cho Google Earth.

Chương trình đi kèm với giao diện giàu tính năng nhưng có cấu trúc tốt cho phép điều hướng trơn tru giữa các tính năng tạo và chỉnh sửa 3D khác nhau.

Download_sketchup-2020 (1)

SketchUp Pro 2020 – Phần Mềm Thiết Kế 3D Nội Thất

SketchUp Pro 2020 cung cấp môi trường giả lập mạnh mẽ và tiên tiến cho phép người dùng thiết kế các mô hình mới, chế độ xem, bố cục và nhiều hơn nữa theo cách mới, hiệu quả và tối ưu hóa. Người dùng có thể thiết kế các mô hình chất lượng cao, rõ ràng, phức tạp mà không cần đầu tư nhiều công sức và thời gian.

Tạo các đối tượng 3D từ đầu hoặc chỉnh sửa các đối tượng hiện có cũng như cung cấp một giải pháp mạnh mẽ để xử lý các đối tượng 3D khác nhau bằng trình tạo kiểu.

Ứng dụng mạnh mẽ này cũng cho phép người dùng nhập dữ liệu từ các ứng dụng khác nhau. Nó hỗ trợ DWG, 3DS, KMZ, JPG, PNG, PSD, TIFF, TGA và nhiều thứ khác.

SketchUp Pro 2020 Dùng Cho Mac Và Windows

SketchUp Pro 2020 phiên bản mới nhất được trang bị trình chỉnh sửa tích hợp mạnh mẽ với bộ công cụ chuyên nghiệp cho phép người dùng mô hình dễ dàng và đáng tin cậy. Người dùng có thể thiết kế các mô hình bề mặt phức tạp vì nó bao gồm một trình soạn thảo với hình ảnh rõ nét và chất lượng cao.

SketchUp Pro 2020 có nhiều công cụ mạnh mẽ để xử lý các mô hình 3D và cung cấp một môi trường chuyên nghiệp để tạo và tùy chỉnh các mô hình. Đây là một ứng dụng thân thiện với người dùng với các công cụ tự giải thích cho phép người dùng thực hiện thuận tiện mọi thao tác một cách dễ dàng.

Nó cho phép người dùng nhập dữ liệu từ một loạt các định dạng bao gồm DWG, 3DS, Kmz, JPG và nhiều định dạng khác. Nó bao gồm tất cả các tính năng tiêu chuẩn như Thu phóng, Vẽ đường, Vòng tròn, Di chuyển Camera, Xóa, Màu sắc, và nhiều hơn nữa.

Thêm các đường vòng cung, hình tròn, đa giác, hình chữ nhật và nhiều hình dạng khác. Thêm hoặc xóa các đối tượng khỏi các mô hình cũng như tạo một bản sao của các đường và hình dạng. Cũng có thể kéo dài, xoay, bóp méo và sao chép các thành phần khác nhau. Định vị lại các đối tượng, đo khoảng cách giữa chúng và thực hiện nhiều thao tác khác để xử lý các mô hình.

SketchUp Pro 2020 cung cấp chế độ xem 3D hoàn chỉnh cho các mô hình và cho phép người dùng phóng to và thu nhỏ các mô hình cũng như thực hiện nhiều thao tác khác một cách dễ dàng. Thêm một mô tả meta vào các tệp và tùy chỉnh các thuộc tính khác nhau rất dễ dàng. Về kết luận, đây là một ứng dụng mô hình 3D đáng tin cậy với một bộ công cụ mạnh mẽ để xử lý các mô hình 3D và tùy chỉnh các chi tiết khác nhau của các mô hình 3D rất dễ dàng.

SketchUp Pro 2020 bao gồm các mẫu và mô hình được thiết kế sẵn như Cây, Cửa, Ô tô, Windows, Đối tượng và nhiều hơn nữa. Người dùng có thể tạo bóng cho mô hình của họ. Xuất ở định dạng 2D hoặc 3D được hỗ trợ hoặc trong các tệp MOV hoặc AVI.

Tính Năng Nủa SketchUp Pro 2020

 • Thiết kế mô hình và phát triển chúng.
 • Đơn giản và dễ sử dụng.
 • Tối ưu hóa các nhiệm vụ và công cụ.
 • Hiệu quả và đáng tin cậy.
 • Mẫu và mô hình được thiết kế sẵn.
 • Mô hình xuất nhập khẩu.
 • Chỉnh sửa màu sắc, thu phóng, vẽ đường, và nhiều hơn nữa.
 • Cung cấp hàng trăm tiện ích mở rộng được phát triển chuyên nghiệp để cung cấp tốt nhất
 • Làm cho công việc đơn giản và nhanh chóng bằng cách cho phép thiết kế 3D và tài liệu ở dạng 2D
 • Làm cho đồ họa 3D hoạt động trơn tru và dễ dàng với Thành phần động
 • Cho phép người dùng chia sẻ, cộng tác và lưu trữ các dự án của họ trên đám mây

2. Cấu Hình Máy Tính Cài Đặt SketchUp Pro 2019

SketchUp Pro 2020 là phần mềm đồ họa làm phim hoạt hình và 3D yêu cầu hệ thống PC khá là cao, các bạn nên cân nhắc để lựa chọn cấu hình phù hợp để làm việc. Sau đây là cấu hình tối thiểu để cài đặt và làm việc.

 • Hệ điều hành Microsoft Windows 7, 8.1, 10 – 64-bit (Lưu ý: SketchUp Pro 2020 chỉ chạy trên phiên bản 64-bit thôi nha)
 • CPU:  Bộ xử lý i3, i5, ryzen 5, ryzne 7 trở lên
 • RAM: 4GB hoặc lớn hơn
 • Ổ đĩa cứng: 3 GB còn trống
 • Độ Phân Giải Màn hình: 1024×768

3. Download SketchUp Pro 2020 Full Link Tải Tốc Độ Cao

Link Download SketchUp Pro 2020

Google-drive-button-min

Link Download Active SketchUp Pro 2020

Google-drive-button-min

Chú Ý:  Pass giải nén: itdolozi@637

4. Hướng dẫn Cài Đặt SketchUp Pro 2020

Bước 1: Giải nén và chạy file setup.exe. Tiếp đó chọn Install như hình dưới

Download_sketchup-2020 (1)

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chọn Install lần như hình dưới…

Download_sketchup-2020 (2)

 • Việc bạn bây giờ là ngồi chờ đợi, cũng không lâu lắm đâu, tầm 10 phút thôi !

Download_sketchup-2020 (3)

 • Nếu hiển thị như này thì chọn NO nhé !

Download_sketchup-2020 (4)

Bước 3: Sau khi phần mềm cài đặt xong chọn Finish.

Download_sketchup-2020 (5)

Bước 4: Tiến hành các bước crack bằng cách Copy 3 file trong thư mục ”Crack” vào đường dẫn cài đặt phần mềm: C:\Program Files\SketchUp\SketchUp 2020 và tùy chọn như hình dưới…

Download_sketchup-2020 (6)

Bước 5: Khởi động phần mềm SketchUp 2020 lên và tùy chọn như hình dưới.

Download_sketchup-2020 (7)

Trả lời