Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn

Download Wondershare Filmora 12 Full

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video lý tưởng thì Wondershare Filmora 12 là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Phần mềm từ lâu đã rất quen thuộc với học sinh, sinh viên, youtuber và nhiều ngành nghề khác. Phần mềm có thể giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn nhờ video giới thiệu sản phẩm đầy sống động. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Wondershare Filmora 12 mới nhất, khi xuất video không bị dính logo nhé.

Giới Thiệu Về Wondershare Filmora 12

Wondershare Filmora 12 là trình chỉnh sửa video tất cả trong một dễ sử dụng, rất trực quan, bất kỳ ai cũng có thể tạo nên điều kỳ diệu cho bộ phim. Một công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp và nhanh chóng dành cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy ảnh và tất cả các thiết bị khác cho phép bạn chỉnh sửa video của mình một cách nhanh chóng.

Phần mềm đi kèm với nhiều công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng cho phép bạn tạo phim từ đầu. Cắt video của bạn, thêm nhạc nền từ thư viện nhạc của bạn hoặc thêm một số hiệu ứng đặc biệt mạnh mẽ có sẵn trong chương trình.

Các Tính Năng Tốt Nhất Của Filmora 12

Có quá nhiều tính năng để đề cập đến tất cả chúng trong bài viết này. Danh sách sau đây là một ví dụ nhỏ về những gì bạn có thể làm với Filmora.

Dễ Dàng Sử Dụng Các Bộ Lọc Và Hiệu Ứng Để Thêm Các Hiệu Ứng Hình Ảnh Tuyệt Vời

Filmora 12 đi kèm với một số bộ lọc ảnh cho phép bạn thêm một số hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời vào video của mình. Ngoài ra còn có 3 hiệu ứng đặc biệt khác nhau mà bạn cũng có thể sử dụng trên video của mình.

Một Số Chế Độ Video Tuyệt Vời Để Chỉnh Sửa Video Của Bạn

Chương trình này đi kèm với hai chế độ video. Bạn có thể chọn chỉnh sửa video của mình bằng chế độ video hoặc sử dụng chế độ phim cho phép bạn chỉnh sửa cảnh quay của mình bằng nhiều công cụ và hiệu ứng chỉnh sửa mạnh mẽ.

Sao Lưu Đám Mây Dễ Dàng Và Chỉnh Sửa Các Clip Của Bạn

Chương trình này bao gồm một tính năng sao lưu dễ sử dụng cho phép bạn lưu các chỉnh sửa của mình trên cả iCloud Drive và Dropbox. Bạn cũng có tùy chọn để điều chỉnh kích thước clip của mình. Với điều này, bạn có thể dễ dàng biến các phiên chỉnh sửa của mình thành một hoạt động bình thường và thú vị.

Nhiều Cách Chỉnh Sửa Video Tùy Theo Nhu Cầu Của Bạn

Filmora 12 đi kèm với một số tùy chọn để chỉnh sửa video của bạn. Bạn có thể chọn thực hiện các chỉnh sửa ngắn và đơn giản hoặc các chỉnh sửa phức tạp hơn sẽ giúp bạn tạo đoạn giới thiệu phim hoặc video hoàn hảo.

Dễ Tiếp Cận

Filmora 12 sở hữu các tính năng từ cơ bản đến cao cấp. Giúp cho ngay cả những người không chuyên cũng rất dễ tiếp cận. Bạn có thể học cách sử dụng phần mềm thông qua các khóa học ngắn hay từ youtube cũng đủ để giúp bạn sáng tạo, chỉnh sửa những video một cách chuyên nghiệp.

Giao Diện Có Thể Tùy Chỉnh Cho Tất Cả Các Thiết Bị

Phần mềm này đi kèm với 100 giao diện có thể tùy chỉnh sẽ cho phép bạn tạo một video có tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể sử dụng điều này để đảm bảo rằng tất cả các video của bạn trông đẹp mắt bất kể chúng được hiển thị trên thiết bị nào.

Không Có Hình Mờ

Tất cả các video xuất ra sẽ không có logo nào cả. Điều này giúp bạn có thể tạo nên một video hoàn mỹ nhất.

Tùy Chọn Xuất Dễ Dàng

Phần mềm này này đi kèm với một số tùy chọn xuất dễ sử dụng sẽ cho phép bạn đưa các tác phẩm của mình lên mạng xã hội hoặc DVD. Bạn cũng có thể chọn từ một số tùy chọn xuất khác. Điện thoại thông minh và máy tính bảng tương thích.

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa video từ tất cả các thiết bị của mình, bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. Filmora là trình chỉnh sửa video cho tất cả các thiết bị của bạn, cho phép bạn tạo những video tuyệt vời bất kể bạn ở đâu. Phần dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt, hãy cùng xem kỹ nhé.

Download Wondershare Filmora 12 Full Crack

 

Google-drive-button-min

Pass Giải Nén: svshop.vn

 

Ghi Chú:

 • Trước khi giải nén, vui lòng tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có). Xem thêm: Hướng dẫn tắt Windows Defender
 • Nếu khi bạn giải nén ra mà không thấy file Patch là do bạn chưa tắt Windows Defender nhé, nên file Patch đã bị Windows Defender hoặc phần mềm diệt virus xóa đi. Hãy tắt và giải nén lại.
 • Các bước cài đặt hơi nhiều bước 1 chút, nên để tránh làm sai thì bạn xem video hướng dẫn bên dưới, mình không hướng dẫn bằng hình ảnh nhé.

Hướng dẫn cài đặt Wondershare Filmora 12

 • Chạy file filmora_64bit_full1081 để cài đặt, cứ Next liên tiếp là được
 • Cài xong đóng phần mềm lại nếu nó đang mở
 • Chép file wondershare.filmora.v12.0.12.1450-zmco vào thư mục: C:\Users\YOU_USER\AppData\Local\Wondershare\Wondershare Filmora\12.0.12.1450    (nếu không biết thư mục này thì ra nhấn chuột phải vào biểu tượng Wondershare Filmora 12 ngoài Desktop chọn Open file location thì vào được thư mục C:\Users\YOU_USER\AppData\Local\Wondershare\Wondershare Filmora\ rồi vào tiếp thư mục 12.0.12.1450 là được)
 • Chạy file wondershare.filmora.v12.0.12.1450-zmco  (nhấn chuột phải chọn Run as administrator)

Wondershare Filmora 12

 • Nó yêu cầu nhập password như hình dưới thì nhập pass là: cgpersia-zmco rồi Proceed

Wondershare Filmora 12

 • Nhấn Patch

Wondershare Filmora 12

 • Vào thư mục C:\Windows\System32\Drivers\etc tìm tới file hosts và mở nó ra bằng notepad

Wondershare Filmora 12

 • Thêm vào các dòng sau vào file hosts

127.0.0.1 platform.wondershare.com
127.0.0.1 activation.cyberlink.com
127.0.0.1 pc-api.wondershare.cc
127.0.0.1 analytics.wondershare.cc
127.0.0.1 cloud-api.wondershare.cc
127.0.0.1 sparrow.wondershare.com
127.0.0.1 wae.wondershare.cc
127.0.0.1 api.wondershare.com
127.0.0.1 antipiracy.wondershare.com
127.0.0.1 wondershare.com
127.0.0.1 mail.insidews.wondershare.com
127.0.0.1 accounts.wondershare.com

 • Lưu file hosts này lại, (nếu không cho lưu thì chép file hosts ra màn hình Desktop là lưu được, rồi chép ngược file hosts vào lại)
 • Hoàn tất
 • Đã test chạy OK, Export video ra không có Watermark nhé.

Trả lời