Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn

SVSmart – Giới thiệu Thiết Bị Nhà Thông minh Mỹ Tho, Tiền Giang

Với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay, thị trường thiết bị nhà thông minh Mỹ Tho, Tiền Giang tại Việt Nam hiện đang rất nhộn nhịp với rất nhiều thương hiệu khác nhau. Dạo quanh 1 vòng, khách hàng sẽ dễ dàng bắt gặp những thương hiệu nhà thông minh có tiếng cả trong và ngoài nước như FPT, ICANTEK, JAVIS, LUMI,…

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, việc tự động hóa ngôi nhà thông minh ngày càng hoàn thiện với xu thế hiện tại.

SVSmart – Giới thiệu Thiết Bị Nhà Thông minh Mỹ Tho, Tiền Giang

SVSmart về chúng tôi là ai ?

Công ty TNHH TMDV Phú Trọng Giải pháp thiết bị nhà thông minh SVSmart là nhà phân phối chính thức các sản phẩm chuyên về mảng điện và giải pháp nhà thông minh tại Mỹ Tho – Tiền Giang. Với sự hỗ trợ của FPT Smart Home đã và đang thực hiện những dự án nhà thông minh trong cả nước. SVSmart tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất đến cho tất cả khách hàng.

Với mục tiêu mang đến cuộc sống tiện nghi hơn cho người Việt, SVSmart cung cấp các giải pháp nhà thông minh với chuẩn made in Việt Nam.

– Hệ thống điện chiếu sáng

– Hệ thống rèm cửa thông minh

– Hệ thống điều hòa không khí

– Hệ thống bình nước nóng lạnh

– Hệ thống âm thanh đa vùng

– Hệ thống an ninh giám sát

– Hệ thống kiểm soát môi trường

Công tắc cảm ứng trong nhà thông minh

Công tắc cảm ứng là loại công tắc sử dụng hệ thống cảm ứng “1 chạm”, để nhận lệnh và điều khiển dòng điện thay cho việc điều khiển bật tắt ở những công tắc chúng ta sử dụng thường ngày. Công tắc cảm ứng là thiết bị điện thông minh được SVSmart cung cấp. Ứng dụng công nghệ cảm ứng, giúp ngôi nhà của bạn thông minh và sang trọng hơn.

Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh

Bộ điều khiển trung tâm là một loại thiết bị điện tử được tính hợp công nghệ không dây Zigbee, nó cũng được xem như bộ não của ngôi nhà thông minh đóng vai trò là trung tâm tiếp nhận các tín hiệu điều khiển từ người dùng thông qua giọng nói hoặc bằng tay, để xử lý điều khiển và vận hành một số thiết bị ở trong nhà thông minh. Giúp chúng ta kết nối toàn bộ thiết bị trong ngôi nhà thân yêu nếu thiết bị có Internet. Thay thế các remote rườm rà, không cần thiết.

SVSmart sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện ích đã được thử nghiệm tốt nhất.

———————————————-

Công ty TNHH TMDV Phú Trọng

Giải pháp Thiết Bị Nhà Thông Minh SVSmart

19 Trừ Văn Thố, Phường 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang

Hotline: (Zalo) 088.848.27.28

Trả lời