Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn

Tải KMSpico 11, KMSpico 2023 cho Windows và Office

Bạn đang chưa biết cách tải KMSpico 11, KMSpico 2022 cho Win và Office? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được tải KMSpico 11, KMSpico 2022 cho máy tính không khó như bạn vẫn nghĩ.

KMSpico 11 là gì?

Như chúng ta đã biết KMSpico 11 là phần mềm phổ biến và tốt nhất Việt Nam, mục đích là để sử dụng vào Windows. Phần mềm này dùng để sử dụng vĩnh viễn trong Windows & Office hoàn toàn miễn phí.

Vì sao bất cứ ai cũng có thể dùng phần mềm Windows & Office hoàn toàn miễn phí này trong khi đó lại là bản quyền của Windows? KMSpico là phần mềm rất đáng để sử dụng bởi nó không cần sự hỗ trợ của internet và hơn hết là nó rất dễ dàng sử dụng. Theo thông tin mà chúng tôi nắm được thì KMSpico được phát triển bởi TeamDaz với lượt tải khủng. Chính vì vậy phần mềm này khá an toàn với máy tính của bạn.

Thông tin về phần mềm KMSpico Activator

Tên phần mềm KMSPico
Nhà phát triển TeamDaz
Bản quyền Miễn phí
Chức năng Kích hoạt mọi phiên bản
Phiên bản 11.2
Kích thước File 3.04 MB
Yêu cầu Net Framework 4.0+

Những lưu ý khi tải KMSpico 11 full mới nhất 2023 miễn phí

 • Khi tải phần mềm KMSpico 11 full mới nhất năm 2022 thì quý khách hàng nên lưu ý như sau:
 • Cần phải tắt Windows Defender trước khi tải KMSpico 11 về máy.
 • Chọn lựa website uy tín để tải phần mềm KMSpico 11 để tránh virus hay những phần mềm độc hại ảnh hưởng tới máy tính của bạn.
 • KMSpico 11 miễn phí cho nên Windows Defender và các phần mềm diệt vi rút khác phát hiện và tự xóa là chuyện bình thường.

Dùng KMSpico kích hoạt mọi phiên bản

 • Windows 10 mọi phiên bản
 • Windows 8.1 All version
 • Windows 8 All version
 • Windows 2019
 • MS Office 2016 all version
 • Office 365 all version
 • Office 2019 mọi phiên bản
 • Office 2013 all version
 • Office 2010 All version
 • Office 2007
 • Windows Vista Business/N
 • Windows Vista Enterprise/N
 • Windows Professional/N
 • Win 7 Enterprise/N
 • Windows Server 2008 Standard/Datacenter/Enterprise
 • Windows Server 2008 (R2) Standard/Datacenter/Enterprise
 • Windows Server 2012 Standard/Datacenter/Enterprise
 • Server 2012 (R2) Standard/Datacenter

Link Tải KMSpico 11 Full Mới Nhất 2023 Miễn Phí

 

Pass giải nén: phanmemgoc.vn

Google-drive-button-min

 

Hướng dẫn các bước cài đặt KMSpico bản mới nhất 2023

Bước 1: Tiến hành tắt Windows Defender và Antivirus, nếu không tắt Windows Defender và Antivirus thì khi giải nén ra File sẽ tự động bị xóa

 • Đầu tiên bạn gõ Windows Defender vào ô tìm kiếm và chọn Windows Security

tắt Windows Defender và Antivirus

 • Chọn Virus & threat protection. Tiếp theo chọn Manage settings ở mục Virus & threat protection setting

tắt Windows Defender và Antivirus

 • Tại mục Real-time protection các bạn chọn từ On sang Off

tắt Windows Defender và Antivirus

Bước 2: Tiến hành giải nén File KMSpico_Setup

huong dan cai dat kmspico

Bước 3: Tiếp theo bấm vào NEXT để bắt đầu cài đặt kmspico 2022

Bước 4: Bạn nên chọn I accept the agreement rồi bấm NEXT

huong dan cai dat kmspico 2

Bước 5: Chọn vị trí lưu KMSpico rồi bấm NEXT (chờ đợi điều này trong khoảng 1 phút để cài đặt thành công)

huong dan cai dat kmspico 3

huong dan cai dat kmspico 4huong dan cai dat kmspico 5

Bước 6: Sau đó bạn cần bấm vào biểu tượng Windows, nhấn vào KMSpico để mở công cụ.

huong dan cai dat kmspico 6

Nếu bạn đã cài đặt thành công KMSpico 2022 Full nhưng lại không hiển thị ở màn hình Desktop thì thực hiện như sau: Vào thư mục Program và ấn vào KMSpico trên máy tính.

Bạn click vào nút màu đỏ và đợi khoảng vài giây để kích hoạt KMSpico thành công. Lúc này bạn sẽ nghe thấy âm thanh Program Complete!

huong dan cai dat kmspico 7

Bạn đã thành công trong việc cài ứng dụng này ra ngoài Desktop và lúc này có thể dùng vĩnh viễn Windows hay Office rồi đó.

Sử dụng phần mềm KMSPico như thế nào?

Bạn đa cài đặt thành công KMSpico rồi. Để mở ứng dụng KMSpico này nhanh nhất thì bạn nên để KMSpico ở ngoài màn hình desktop, sau đó chỉ cần nhấn vào nút biểu tượng là đã có thể mở nhanh KMSpico bên ngoài. Hoặc nếu không mở nhanh KMSpico thì quý khách cũng có thể tìm ứng dụng này ở ổ C máy tính: Program Files / KMSPico (x84 hoặc x32) C / Program Files (x84) / KMSPico (x64).

Tốt nhất bạn vẫn nên đưa công cụ KMSpico này ra ngoài màn hình để dễ dàng sử dụng và thao tác cho hợp lý. Khi sử dụng máy tính, nếu bạn tiến hành chạy KMSpico mà phần mềm này không hoạt động thì có thể tắt Windows Defender đi sau đó nhấp chuột phải chọn Run as administrator.

Bất cứ một phần mềm Microsoft Office, Excel, Word phiên bản các năm nào cũng có thể sử dụng KMSpico. Quý khách chỉ cần thực hiện theo các bước tiến hành cài đặt như trên là bạn đã có thể dùng phần mềm đó vĩnh viễn. Chỉ cần tiến hành cài đặt hoàn tất, quý khách nên tắt máy tính và khởi động lại. Kiểm tra thật chi tiết xem thử các windows này đã được đăng ký và sử dụng chưa nhé!

Lợi ích khi sử dụng KMSpico 11

Khi sử dụng phần mềm KMSpico chắc chắn rằng quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn. Tải Windows hoặc Microsoft về máy tính, bạn sẽ nhận được phiên bản dùng thử của chính phiên bản này. Nhưng chỉ sau 30 ngày sử dụng bạn sẽ phải kích hoạt key bản quyền. Như vậy bạn vẫn phải đăng ký và bỏ một số tiền nào đó.

KMSpico miễn phí: Nếu bản dùng thử hết hạn quý khách hàng sẽ không thể dùng một số tính năng của Windows hoặc MS Office. Lúc này KMSpico xuất hiện như là cứu tinh để có thể giúp phần mềm Windows hoặc MS Office sử dụng sản phẩm đó vĩnh viễn.

KMSpico an toàn: Có rất nhiều công cụ khác có sẵn trên internet để kích hoạt Windows hay Microsoft office. Nhưng hầu hết các trình kích hoạt đó đều có phần mềm gây hại và virus độc hại. Nếu bạn không để ý kỹ mà cài phần mềm này thì khiến cho máy tính của bạn hoạt động chậm lại, không những vậy còn có thể khiến cho máy tính của bạn không thể hoạt động bình thường, hỏng máy tính.

Những câu hỏi liên quan về KMSpico

Rất nhiều khách hàng phân vân rằng liệu có nên sử dụng phần mềm KMSPico cho máy tính của mình hay không? Phần mềm này có độc hại không hay phù hợp với máy tính của bạn không? Chúng tôi đã tham khảo ý kính và tích hợp những câu hỏi của khách hàng, để trả lời quý khách hàng với những thông tin cơ bản dưới đây:

Câu hỏi 1: KMSPico hoạt động như thế nào?

KMSPico là phần mềm có thể “hack não” được mọi phiên bản, phù hợp với mọi phiên bản Windows hoặc MS Office. Theo thông tin bên lề, thì Microsoft làm việc với rất nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau và cần phải có việc xác minh windows, các sản phẩm của Microsoft khác.

Chính vì vậy muốn giải quyết tình trạng này thì Microsoft đã chỉ định Key Management Server (KMS). Windows sẽ không cần nhập key sản phẩm mà vẫn có thể dùng vĩnh viễn Windows của mình. Khi dùng quý khách chỉ cần sử dụng Windows đi qua máy chủ KMS và máy chủ này sẽ kích hoạt các sản phẩm hãng này. Chính vì vậy Microsoft kích hoạt được số lượng lớn các sản phẩm của mình và cấp phép dễ dàng hơn hẳn. Thay vì mua bản quyền Windows riêng biệt cho mọi hệ thống như trước thì chỉ cần dùng KMS là có thể sử dụng được toàn diện Windows.

Câu hỏi 2: Làm gì khi không chạy được KMSpico trên win 10?

Nếu bnj không thể chạy KMSpico trên windows 10 thì bạn nên lưu ý xem thử mình đã tắt Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy tính hay chưa? Nếu chưa tắt thì tiến hành tắt đi và chạy lại KMSpico trên Windows 10 chắc chắn sẽ được.

Câu hỏi 3: Phiên bản KMSpico mới nhất 2022 là gì?

Bạn đang tìm kiếm phiên bản KMSpico mới nhất năm 2022? Hiện tại phiên bản KMSpico 10.2.0 là bản mới nhất 2022 của trình kích hoạt an toàn nhất. Nếu trong các link tải phần mềm KMSpico xuất hiện quảng cáo hoặc các website chia sẻ rằng có phiên bản cao hơn phiên bản 10.2.0 thì quý khách nên xác định rõ rất có thể sẽ dính Virus hay phần mềm độc hại cho máy tính.

Câu hỏi 4: Có nên gỡ KMSPico khi kích hoạt thành công?

Bạn đừng nghĩ rằng KMSpico đã tải về và dùng Windows hoặc Microsoft Office thành công thì có thể gỡ bỏ chúng. Thực tế KMSpico không cần thiết phải click vào sử dụng hàng ngày và không hiện hữu để biết là nó đang hoạt động. Nhưng nếu bạn nghĩ nó vô dụng mà xóa đi thì Windows hoặc Microsoft Office trở về với phiên bản chưa được kích hoạt, chỉ dùng thử. Do đó hãy cân nhắc trước khi xóa KMSpico nhé!

Câu hỏi 5: Liệu KMSpico kích hoạt vĩnh viễn?

KMSpico có thể dùng cho mọi phiên bản Office hay Windows. KMSpico sử dụng lần đầu tiên sẽ có hiệu lực trong khoảng 180 ngày. Tiếp theo KMSpico sẽ tự động gia hạn, bằng cách KMSpico sẽ kết nối với máy chủ KMS và tự động gia hạn mà bạn không cần quan tâm.

Câu hỏi 7: KMSpico có kích hoạt được Windows LTSC hay không?

Tuy nhiên KMSpico không thể kích hoạt được Windows LTSC. Muốn kích hoạt thành công Win 10 LTSC 2019 hay 2021 thì bắt buộc máy bạn phải có Script hoặc MAS 1.5. Ngoài ra với những phần mềm Windows hay Office bình thường thì bạn có thể kích hoạt bình thường mà không gặp bất kỳ lỗi gì.

Câu hỏi 8: Sử dụng Kmspico có nguy hiểm cho máy tính không?

Chắc chắn rằng KMSpico không gây ra nguy hiểm cho máy tính. Bởi lẽ KMSpico không chữa virus hay bất cứ phần mềm hay yếu tố độc hại nào. KMSpico có một chức năng duy nhất và xuyên suốt chính là kích hoạt mọi phiên bản Windows, Office. Cho nên các thông tin cá nhân, thông tin bảo mật của bạn trên máy tính sẽ được bảo mật hoàn toàn mà không ảnh hưởng gì tới bạn khi cài KMSpico.

Câu hỏi 9: KMSpico có phải là phần mềm bất hợp pháp?

KMSpico không phải là phần mềm bất hợp pháp mà rất hợp pháp. Đây là công cụ tuyệt vời để dùng mọi phiên bản của Windows và Office mà không cần key bản quyền. Chính vì vậy quý khách hàng không cần lo lắng tới vấn đề bất hợp pháp hay không bởi phần mềm này cung cấp cho bạn nhiều hơn mất.

Câu hỏi 10: Làm gì khi gặp lỗi KMSpico there is nothing here

Lỗi KMSpico there is nothing here là một trong những lỗi ít khi gặp khi cài KMSpico. Bên cạnh lỗi KMSpico there is nothing here thì còn xuất hiện thêm lỗi AIO Tool hay là KMSauto. Quý khách hàng hãy sao lưu tất cả những dữ liệu quan trọng trên máy tính vào USB hoặc sang ổ khác. Tiếp theo tiến hành cài lại Windows vì phiên bản Windows hiện tại bạn đang bị lỗi hệ thống.

Hy vọng rằng với những thông tin về cách cài đặt KMSpico phiên bản mới nhất cho máy tính như trên quý khách hàng sẽ chạy mượt Windows hoặc Microsoft Office thành công. Đây là một phần mềm mà máy tính nào cũng cần thiết, mang tới cho khách hàng sử dụng Windows hoặc Microsoft Office tốt nhất có thể. Tham khảo thêm thông tin về KMSpico phiên bản mới nhất tại website của chúng tôi nhé!

Trả lời