Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn Trang trí đón trung thu cho blog/website bằng hình ảnh cành hoa, mặt trăng, lồng đèn và rước đèn

Tử vi tuần mới từ (20/11 – 26/11) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (20/11 – 26/11/2023) dự đoán tình hình tài chính, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tuần.

1. Tử vi cung Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 20/11 đến 26/11/2023 nói rằng, Bạch Dương luôn giữ tinh thần lạc quan trong tuần này, bất kể khó khăn nào bạn phải đối mặt. Suy nghĩ tích cực sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề một cách dễ dàng hơn nhiều.

Về mặt tình cảm, nếu bạn vẫn độc thân và thích tận hưởng thời gian cho bản thân, hãy tiếp tục sống trong thế giới riêng tư của mình. Bạn có thể cảm thấy việc tìm hiểu về người khác là một công việc phiền toái, nhưng những người đã có đối tác sẽ trải qua một không khí hòa thuận hơn.

Tất nhiên trong tuần Bạch Dương đang đi làm, có thể gặp một số vấn đề với đồng nghiệp, làm cho công việc trở nên khó khăn và chậm trễ. Tuy nhiên, hãy giảm bớt sự so sánh và cạnh tranh với người khác. Thay vào đó, tập trung vào công việc của bạn và giữ tinh thần tích cực.

Tình hình tài chính có khả năng bạn sẽ gặp những cơ hội kiếm tiền mới. Chòm sao này nên tận dụng những cơ hội này và bạn có thể thấy túi tiền của mình trở nên phong phú hơn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu nên thể hiện sự khiêm tốn trong cách ứng xử, không nên tự phô trương vì thành công nhỏ nhoi. Quan trọng nhất là bạn cần hiểu rõ vị trí của mình trong mọi tình huống.

Vận trình tình duyên của Kim Ngưu độc thân, hãy tỏ ra thận trọng với việc tiếp xúc với người khác, đặc biệt là khi bạn chưa xác định rõ hình mẫu mối quan hệ mà bạn đang tìm kiếm. Người đang trong mối quan hệ nên suy nghĩ về tương lai nếu tình cảm đã chín muồi, và có thể cùng nhau xây dựng mái ấm.

Về mặt công việc, Kim Ngưu có thể có chuyến công tác trong tuần này. Đây là cơ hội tốt để bạn phát triển bản thân và mở rộng mối quan hệ mới, vì vậy đừng từ chối nó.

Về phương diện tài chính, Kim Ngưu sẽ có một tuần khá thuận lợi với nguồn thu nhập đều đặn. Điều này giúp bạn không còn phải lo lắng về vấn đề chi tiêu, và túi tiền của bạn sẽ trở nên “đầy ắp” hơn.

8 Bước Makeup Kiểu Hàn Quốc Nhẹ Nhàng, Trong Veo Hàng Ngày

3. Tử vi cung Song Tử

Tử vi tuần mới của 12 Cung Hoàng Đạo nói rằng, trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, người sinh cung Song Tử nên suy nghĩ thật kỹ, vì nếu hành động vội vã, hấp tấp, sẽ dễ mắc phải những sai lầm không đáng có.

Việc tham gia các buổi xem mắt bắt buộc có thể làm người độc thân cảm thấy khó chịu, đặc biệt là khi họ không muốn bỏ lỡ cơ hội với bất kỳ ai khác. Người có đôi đôi khi quan tâm và chăm sóc đối tác của mình, nhưng cũng cần lưu ý đến những hành động có thể làm đối phương cảm thấy ngột ngạt.

Về phương diện công việc, hãy tránh tỏ ra quá bi quan khi nhận phê bình từ lãnh đạo. Đây có thể là một cơ hội để bạn cải thiện và phát triển, vì lãnh đạo quan tâm và đánh giá bạn.

Tình hình tài chính đối diện với việc chi tiêu đáng kể trong tuần này, Song Tử cần xem xét những khoản có thể tiết kiệm để tránh tình trạng cháy túi.

4. Tử vi cung Cự Giải

Tử vi tuần mới của 12 Cung Hoàng Đạo từ 20/11/2023 đến 26/11/2023 dự báo, Cự Giải nên mở rộng tầm nhìn bằng cách tham gia các hoạt động học hỏi và khám phá nhiều điều hữu ích. Việc này có thể mở ra cơ hội để bạn tìm hiểu thêm về bản thân và thế giới xung quanh.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải còn độc thân có thể nhận được sự chú ý từ người khác giới, và nếu bạn có thiện cảm với ai đó, hãy mở lòng để tạo cơ hội cho một mối quan hệ mới. Ngược lại, những người đã có đôi nên tôn trọng sự tự do của đối phương và không can thiệp quá nhiều vào quyết định và sở thích của nhau.

Nếu đã đi làm, có khả năng Cự Giải sẽ nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên. Khi có cơ hội để thể hiện bản thân, hãy quyết định mạnh mẽ và không nên do dự.

Một phần thưởng có thể đang chờ đợi bạn trong tương lai gần, chòm sao này có thể là một khoản tiền lương hoặc tiền thưởng, như một sự công nhận cho sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn trong thời gian vừa qua.

5. Tử vi cung Sư Tử

Sư Tử cần sắp xếp cuộc sống của mình theo lịch khoa học trong tuần này nhé. Dù công việc có bận rộn đến mức nào, đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi đúng lúc.

Sư Tử vẫn còn độc thân, có tin nhắn hỏi thăm từ người cũ. Dường như đối phương muốn tái hợp với bạn, nhưng quyết định cuối cùng nằm trong tay bạn. Nếu đã có đôi, có thể bạn cảm thấy mối quan hệ giữa bạn và đối tác đang trở nên xa cách hơn.

Nếu đã đi làm, duyệt qua công việc một cách tập trung để hoàn thành nhanh chóng. Nếu Sư Tử là người làm công việc tay trái, có khả năng nhận được một khoản thù lao xứng đáng trong tuần này.

Bạn có thể gặp được một vài cơ hội đầu tư khá tốt trong tuần này, tuy nhiên, bạn sẽ phải chờ đợi một thời gian khá dài mới có thể thu được kết quả.

6. Tử vi cung Xử Nữ

Tử vi tuần mới 20/11 – 26/11/2023 cho biết, Xử Nữ hãy tự phát hiện những khía cạnh chưa hoàn thiện của bản thân, để kịp thời thực hiện những điều chỉnh cần thiết trong tuần này. Bạn sẽ nhanh chóng đạt được sự tiến bộ.

Xử Nữ đang độc thân, có thể thấy cuộc sống tình cảm sôi động trong tuần này, với nhiều cơ hội gặp gỡ mới. Xung quanh bạn, không thiếu những đối tượng khác giới muốn tìm hiểu bạn. Điều này có thể mở ra cơ hội tìm được người phù hợp. Nếu bạn đã tìm thấy mối quan hệ, thì quan hệ của bạn đang ngày càng chặt chẽ hơn.

Người đã đi làm khá quyết tâm trong công việc, hãy dành thời gian để tặng những lời khen đúng đắn cho bạn bè và đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ tích cực, đồng thời ủng hộ sự phát triển của sự nghiệp.

Nếu mục tiêu của cung hoàng đạo này trong tuần này là làm giàu, hãy tập trung vào các công việc liên quan đến tay nghề của bạn. Đưa ra những quyết định đúng đắn có thể giúp bạn thu hút lượng tiền lớn vào túi của mình.

Hội gái xinh gợi cảm nói gì trước quan niệm

7. Tử vi cung Thiên Bình

Tử vi tuần mới 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình có thể sẽ phải đưa ra một số quyết định quan trọng hoặc tạo ra những thay đổi lớn khiến bạn căng thẳng và lo lắng trong tuần này. Nếu cảm thấy không thoải mái, bạn có thể từ bỏ hoặc cố gắng thỏa hiệp khi vướng vào những xung đột không cần thiết, lời khuyên tốt nhất là bạn nên tránh xa họ.

Vận trình tình duyên của Thiên Bình độc thân vẫn chưa quên được hình bóng cũ nên trái tim không thể chứa thêm ai nữa. Đôi khi có người muốn tiếp cận bạn nhưng rồi lại từ bỏ vì thái độ thờ ơ, lạnh lùng của chòm sao này. Chuyện tình cảm không được như ý muốn, giữa bạn và người ấy nảy sinh một vài mâu thuẫn khiến bạn không thoải mái.

Nếu đã đi làm, công việc của bạn trong tuần này không được như ý muốn, có người cố tình gây khó dễ cho bạn. Những rắc rối không mong muốn phát sinh một phần là do bạn, nhưng phần lớn là do người khác mang đến. Tuy nhiên, bạn cần tích cực nghĩ cách cải thiện tình hình hiện tại.

Tình hình tài chính của cung này khá tốt nhưng có quá nhiều việc cần đến tiền nên vẫn có cảm giác thiếu thốn. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh để bản thân rơi vào cảnh thiếu trước hụt ​​sau.

8. Tử vi cung Bọ Cạp

Bọ Cạp dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như một vài người bạn thân. Khoảng thời gian bận rộn trước đó khiến bạn không có thời gian quan tâm, nói chuyện nhiều với mọi người, tuần này chính là thời điểm để đôi bên xích lại gần nhau hơn.

Vận trình tình duyên của Bọ Cạp khá yên bình, không có nhiều biến động. Bản mệnh biết cách để làm cho một nửa cảm thấy tin tưởng, yên lòng dù đôi bên cách xa nhau. Bọ Cạp cũng nên thể hiện tình cảm của mình với đối phương nhiều hơn chút nữa.

Nếu đã đi làm, hãy tránh gây sự thị phi với người khác. Thay vào đó, hãy xây dựng mối quan hệ tích cực với đồng nghiệp xung quanh. Điều này sẽ mang lại sự hỗ trợ và hiểu biết trong môi trường làm việc.

Tài chính của cung hoàng đạo này có vẻ như không mấy thuận lợi. Hãy dành thời gian để xem xét lại hướng đi của bạn và đảm bảo rằng bạn đang đưa ra những quyết định đúng đắn.

9. Tử vi cung Nhân Mã

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã đã khám phá ra giải pháp cho một số vấn đề mắc kẹt trong quãng thời gian trước đó và từ đó, sự tự tin của họ ngày càng gia tăng đối với khả năng cá nhân.

Về mặt tình cảm, Nhân Mã độc thân có thể xuất hiện sự ấn tượng tích cực đối với người mới gặp. Để mở rộng mối quan hệ, Nhân Mã hãy tích cực giữ liên lạc nếu bạn có ý định phát triển mối quan hệ này.

Về phương diện công việc, Nhân Mã hãy dành thời gian tự đánh giá mình và hiểu rõ về tình hình hiện tại. Đây là cơ hội để bạn nâng cao địa vị của mình trong công việc và để chứng tỏ năng lực với cấp trên.

Trong tuần này, có thể cung hoàng đạo này sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho các hoạt động xã hội, vì vậy hãy đảm bảo rằng số tiền bạn chi trả mang lại giá trị thực sự.

9x Đắk Nông gợi cảm: Không phải cứ ăn mặc sexy là hư hỏng - Netizen - Việt Giải Trí

10. Tử vi cung Ma Kết

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết không nên làm phức tạp mọi vấn đề trong tuần này, đặc biệt là đối với công việc. Hãy tập trung suy nghĩ theo hướng đơn giản, và bạn sẽ nhận ra rằng mọi thách thức đều trở nên dễ dàng hơn.

Ma Kết đang độc thân đây có thể là thời điểm tốt để mở lòng và tìm hiểu về đối tượng mới.Một cuộc trò chuyện thoải mái có thể dẫn đến sự bất ngờ tích cực. Những người đã có đối tác cần giữ niềm tin mạnh mẽ vào mối quan hệ của mình và luôn tìm cách giao tiếp hiệu quả.

Về phương diện công việc, các cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực nghề nghiệp có lẽ đang theo đuổi những mục tiêu tham vọng. Ma Kết đã sẵn sàng đối mặt với những thách thức khó khăn mà nhiều người khác có thể tránh né, và điều này có thể đưa họ đến những thành công đáng kể.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này có nhận được thu nhập từ công việc làm thêm, nhưng cũng đối mặt với nhiều chi phí phải trả. May mắn thay, tình hình tài chính của bạn không đến mức đáng lo ngại.

11. Tử vi cung Bảo Bình

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình nên học cách thể hiện sự khiêm tốn trong cách cư xử. Không nên tự cho rằng mọi hành động của mình đều xuất sắc, vì có thể đối mặt với những hậu quả không mong muốn như “múa rìu qua mắt thợ”. Đối với người độc thân, việc mở lòng và tỏ ra chủ động trong giao tiếp là quan trọng.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình đã có đôi cặp thường phải đối mặt với những khó khăn và giận dữ. Trong trường hợp này, quan trọng là nếu có vấn đề gì, bạn nên thể hiện sự trung thực và trò chuyện mở cửa để giải quyết, thay vì nói những lời bóng gió.

Về mặt công việc, Bảo Bình đang duy trì một tuần làm việc ổn định là khả thi. Tuy nhiên, để đạt được những bước tiến lớn hơn, hãy tìm kiếm động lực mạnh mẽ hơn để thúc đẩy sự phát triển cá nhân.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy rằng, tài chính của Bảo Bình sẽ không có nhiều biến động. Việc kiểm soát chi tiêu và tránh phung phí cho những thứ không cần thiết là một quyết định thông minh, giúp duy trì sự ổn định trong ngân sách cá nhân.

12. Tử vi cung Song Ngư

Song Ngư nên duy trì sự bình tĩnh và tập trung vào lý trí. Việc khởi đầu từ những điểm cơ bản sẽ mang lại kết quả tốt hơn, và tránh việc hành động một cách vội vã để tránh rủi ro không cần thiết

Về mặt tình cảm, Song Ngư đang độc thân, có vẻ như việc tiếp cận mối quan hệ đang gặp khó khăn. Ngay cả khi có cơ hội quen biết với người mới, bạn thường có xu hướng từ chối một cách tinh tế. Đối với những người đã kết hôn, việc chỉnh sửa những hành động gây phiền lòng cho đối phương là quan trọng. Hãy tìm cách cải thiện bản thân và tránh giữ lại những thói quen xấu.

Về phương diện công việc, chuẩn bị cho việc tiếp xúc với nhiều nội dung công việc mới. Mặc dù có thể gặp khó khăn và lo lắng, nhớ rằng mọi người xung quanh đều sẵn sàng hỗ trợ. Đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần thiết.

Tình hình tài chính Song Ngư cần phải hạn chế tiêu pha cho những món đồ không cần thiết để tránh lãng phí tài chính. Hãy nhắc nhở bản thân giữ vững lý trí mỗi khi mở ví, tránh những quyết định có thể gây thiệt hại tài chính đáng kể..

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời